Tin Tức

Tin Tức

 • CÁC KÝ HIỆU CẦN BIẾT CỦA NHỰA PP, PE, PC, PS... ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHOẺ TỐT HƠN KHI SỬ DỤNG

  Ở phía dưới đáy chai hay hộp thường có hình tam giác với mũi tên và một con số nằm giữa. Có lẽ ít ai để ý đến ký hiệu vô cùng quan trọng này.

  Một số gia đình và cửa hàng thực phẩm thấy sử dụng lại chai, hộp nhựa để đựng nước, dầu ăn, dấm... Nhiều người cho rằng, các chai, hộp nhựa này sau khi đã được rửa sạch thì an toàn mà không biết rằng độc tính vẫn có thể phát tác trong quá trình sử dụng.

  Xem thêm 
 • Túi nilong các shop quần áo, giày dép, cửa hàng điện thoại di động...

  Hiện nay có rất nhiều cửa hàng điện thoại di động, quần áo, giày dép... ra đời rất nhiều đơn vị với mong muốn tiếp cận khách hàng được nhanh nhất thì việc sản xuất, in túi nilon, in bao bì in ấn thông tin trên túi đang là giải pháp tốt nhất. Chính vì vậy Chobaobigiasi.com(CBB) chúng tôi nhận sản xuất và in túi nilon, in bao bì các loại cho nhiều cửa hàng điện thoại di động, quần áo, giày dép với nhiều chất liệu HD,PE,HDPE với giá cả cạnh tranh.

  Xem thêm 
 • Xây dựng thương hiệu từ sản phẩm bao bì nilong

  Marketing là một trong những hoạt động không thể thiếu cho các công ty, doanh nghiệp. Bởi nó sẽ giúp công ty tăng thêm lượng khách hàng, tăng thêm doanh số trong kinh doanh, và đẩy nhanh tốc độ phát triển của công ty lớn mạnh hơn. Nhưng một câu hỏi đặt ra là làm thế nào để chúng ta có được một chiến lược marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

  Xem thêm 
 • Tại sao túi nilon lại được sử dụng rộng rãi ?

  Với ưu điểm mềm, mịn nhưng bền, không thấm nước, chịu được các hiện tượng thời tiết, và đặc biệt, nó có thể kháng lại các ảnh hưởng của tự nhiên như nấm mốc hay côn trùng, nên từ lúc ra đời cho đến nay, loại vật liệu này đã chứng tỏ ưu thế vượt trội của mình và nhanh chóng phủ sóng hầu hết trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề sản xuất, dịch vụ và đời sống xã hội như nông nghiệp, công nghiệp, giao thông vận tải, xây dựng…

  Xem thêm